Posted on

ดูหนังออนไลน์ The Sixth Sense เป็นภาพยนตร์สยองขวัญในอังกฤษปี 1999 กำกับโดย M.

ดูหนังออนไลน์ เราหวังว่าคุณจะพบว่าบทความ The Sixth Sense Review นี้มีประโยชน์ ในกรณีที่คุณมีความคิดเห็นใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะแบ่งปันกับเรา จอห์นนี่บอกลาน้องสาวของเขาและเข้าร่วมกับดอนน่าขณะที่พวกเขาก้าวไปสู่สิ่งต่อไปสำหรับพวกเขา ชยามาลานใช้สีแดงมากตลอดทั้งเรื่อง ในฉากก่อนหน้าที่คนตายเข้ามาใกล้ จะมีบางสิ่งสีแดงปรากฏขึ้น ลูกบอลสีแดง เสื้อสเวตเตอร์สีแดง ลูกบิดประตูสีแดง ฯลฯ นักแสดงโทนี คอลเล็ตต์ รับบทเป็นลินน์ เซียร์ใน The Sixth Sense มัลคอล์ม โครว์สวมเสื้อผ้าชุดเดียวกัน แม้ว่าจะมีความแตกต่างเล็กน้อย เพียงเพื่อให้รู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง ตลอดทั้งเรื่องที่เขาสวมในวันที่เขาเสียชีวิต เขายังบอกคำตอบสำหรับคำถามที่เธอถามเมื่ออยู่คนเดียวที่หลุมศพของแม่ โคลยังให้คำปรึกษาโครว์เกี่ยวกับการแต่งงานของเขา โดยบอกว่าเขาพยายามคุยกับภรรยาของเขาขณะที่เธอหลับ

ขณะนอนหลับ แอนนาถามว่าทำไมเขาทิ้งเธอไป เขาตอบว่า “ฉันไม่เคยทิ้งเธอ” ทันใดนั้น แอนนาทำแหวนแต่งงานของมัลคอล์มหล่น และเขาเห็นว่าแหวนนั้นไม่อยู่บนนิ้วของเขา เมื่อนึกถึงสิ่งที่โคลบอกเขาเกี่ยวกับวิธีที่คนตายเห็นเฉพาะสิ่งที่พวกเขาต้องการเห็น มัลคอล์มเริ่มมองเห็นสิ่งที่เขาไม่ได้เห็นก่อนหน้านี้ เขาจำได้ว่าถูกยิงและพบบาดแผลจากกระสุนปืน ในที่สุดเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่รอดจากคืนที่เขาถูกวินเซนต์ยิงและเสียชีวิตไปตลอดเวลาที่เขาทำงานกับโคล มัลคอล์มตกลงอย่างรวดเร็วกับข้อเท็จจริงที่ว่าเขาตายไปแล้วและบอกภรรยาของเขาว่าเธอไม่เคยเป็นสองรองใครและว่าเขารักเธอ

หลังจากรู้ว่าเธอเป็นใคร โคลก็ไปกับมัลคอล์มที่งานศพที่บ้านของเธอ หลังจากที่โคลย่องเข้าไปในห้องของเด็กผู้หญิง เธอคลานออกมาจากใต้เตียงและมอบกล่องที่ถือวิดีโอเทปให้เขา ซึ่งเขามอบให้กับพ่อของเธอ เทปแสดงให้เห็นแม่ของหญิงสาววางยาพิษในอาหารของลูกสาว เมื่อส่งวิดีโอเทป โคลเตือนพ่อของเด็กสาวถึงการกระทำที่ชั่วร้ายของแม่ของเธอ และช่วยน้องสาวของเด็กผู้หญิงให้รอดพ้นจากชะตากรรมเดียวกัน ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ เด็กชายหันกลับมาเพื่อแสดงให้เห็นว่าเขามีบาดแผลกระสุนปืนขนาดใหญ่ที่ด้านหลังศีรษะของเขา The Sixth Sense

ดูหนังออนไลน์ ได้รับรางวัลและการเสนอชื่อมากมาย โดยมีหมวดหมู่การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ตั้งแต่ประเภทที่ให้เกียรติภาพยนตร์เรื่องนี้ การเขียน การตัดต่อ และการกำกับ ไปจนถึงการแสดงของนักแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทบาทสนับสนุนของนักแสดงเฮลีย์ โจเอล ออสเมนท์ ที่ได้รับการยกย่องเป็นพิเศษ ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ รางวัลสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ออกอากาศ และรางวัลลูกโลกทองคำ โดยรวมแล้ว The Sixth Sense ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Awards หกรางวัลและ British Academy Film Awards สี่รางวัล แต่ไม่ชนะเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อชิงสามรางวัลจาก People’s Choice Awards และได้รับรางวัลทั้งหมด โดยนักแสดงนำบรูซ วิลลิส ได้รับเกียรติจากบทบาทของเขา

เมื่อแม่ของโคลออกจากครัวไปครู่หนึ่งแล้วกลับมาที่ห้อง ประตูและลิ้นชักทั้งหมดก็เปิดออก โครว์สงสัยว่าความคิดนั้นฟังดูไม่เข้าท่าแม้ว่าจะไม่มีผีจริงๆ หรือไม่ก็ตาม มัลคอม โครว์ เป็นนักจิตวิทยาเด็กที่ได้รับรางวัลในคืนเดียวกับที่อดีตคนไข้ที่ไม่มีความสุขมาเยี่ยมเขา หลังจากการเผชิญหน้าครั้งนี้ โครว์รับหน้าที่รักษาเด็กหนุ่มที่มีอาการป่วยเช่นเดียวกับผู้ป่วยเก่า โครว์ใช้เวลาส่วนใหญ่กับเด็กชายมากจนทำให้ภรรยาของเขาผิดหวัง แม่ของโคลหมดปัญญาแล้วว่าควรทำอย่างไรกับปัญหาที่เพิ่มขึ้นของลูกชาย

The Satellite Awards เสนอชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ในสี่ประเภท โดยได้รับรางวัลด้านการเขียน (M. Night Shyamalan) และการตัดต่อ โทนี คอลเล็ตต์ นักแสดงสมทบหญิงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และรางวัลแซทเทิลไลท์จากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไนท์ ชยามาลาน ซึ่งก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่อง “Wide Awake” เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่มีสัมผัสเหนือธรรมชาติ เขาคร่ำครวญปู่ที่ตายไปแล้วและต้องการคำอธิบายจากพระเจ้า “สัมผัสที่หก” มีความสงบเยือกเย็น มั่นใจในตนเองแบบลับๆ ล่อๆ ที่นำพาเราไปสู่เส้นทางที่แปลกประหลาดอย่างน่าทึ่ง The Sixth Sense เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญเพียงห้าเรื่องที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หนังhd

ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 6 รางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมสำหรับชยามาลาน นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมสาขาออสเมนท์ และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากคอลเล็ตต์ เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของปี 2542 โดยทำรายได้ประมาณ 293 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐฯ และ 379 ล้านดอลลาร์ในตลาดอื่นๆ ในขณะเดียวกัน Osment เป็นนักแสดงเด็กที่เก่งกาจ อย่างที่เขาได้พิสูจน์แล้วในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ เขาเป็นเพียงหนึ่งในรุ่นน้องที่ดีที่สุด เขาและดาโกต้า แฟนนิ่งเป็นนักแสดงเด็กที่ดีที่สุดสองคนที่ฉันเคยเห็นมาหลายปี บทวิจารณ์ – โปรดเลือกแท็บด้านล่างเพื่อเปลี่ยนแหล่งที่มาของบทวิจารณ์ เนื่องจากการสอบเทียบโดยรวมครอบคลุมตอนจบ เราเห็นว่าความละเอียดเชิงบวกแต่สั้นที่ 310 ไม่ได้ถ่วงดุลความเหนือกว่าของความตึงเครียด ความสับสน และการแยกตัวที่น่าสะพรึงกลัวจากความเป็นจริงของความรัก ถ้าคุณดูแค่ตอนจบ คุณจะดูหนังเรื่อง 310 แต่ถ้าคุณดูทั้งหมด คุณจะดูหนัง 100 เรื่อง ฉันสามารถทดสอบ