Posted on

ดูหนังออนไลน์ ฉันกำลังขุดคุ้ยตัวละครของ Li Yan Shu ที่รับบทนางเอกโดยสิ้นเชิง

ดูหนังออนไลน์ เธอมีความเป็นอิสระ จริงจังในการหาทางไปในทางของเธอ มีไหวพริบเมื่อเธอต้องการและไม่ขอโทษในแนวทางของเธอ เธอจะเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่ากล้าแสดงออกโดยปราศจาก ab%6ch – แน่นอนว่าเธออาจถูไหล่ผิดวิธี แต่เธอไม่เคยข้ามเส้นความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเธอ รักที่เธอยืนหยัดเพื่อตัวเองเมื่อจำเป็นและยืนหยัดโดยไม่ต้องพึ่งพาการเป็นแม่มดเจ้าเล่ห์หรือผู้ชายพาล แต่เพียงโดยมีวัตถุประสงค์แม้ว่าจะไม่ใช่คนใจร้อน Tan Song Yun พิสูจน์ให้เห็นถึงความยินดีอย่างยิ่งในละครเรื่องนี้ และฉันคิดว่ามันให้เครดิตกับเธอที่ตัวละครนี้ไม่ได้หันเหไปสู่ความวิกลจริตอย่างแปลกประหลาดหรือเปราะบางในขณะที่เธอทำให้หยานชูมีไหวพริบและอารมณ์ขัน แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ซีบิวตี้ทั่วไปที่มีใบหน้ากลม

แม้ว่าจะหันเหไปทางสูตร (นักแสดงนำชายป่วยเป็นโรค OCD และเป็นคนที่คลั่งไคล้ในโคลนอย่างจริงจังซึ่งเธออุ่นหอยแครงเย็น) ฉันก็สนุกกับการโต้ตอบทั้งหมดของเธอกับนักแสดงนำชาย Gu Cheng Zhe (Jiang Chao) พวกเขามีตั้งแต่เสียงหัวเราะออกมาดัง ๆ ไปจนถึงหวานและอ่อนโยน ฉากที่เขาจับมือเธอ (โดยไม่สวมถุงมือ) ทำได้ดีและสอดคล้องกับเรื่องราวโดยรวมที่ดูเหมือนไม่แปลกและเป็นตัวขับเคลื่อนความรัก เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ดู Jiang Chao และฉันชอบสิ่งนั้นทั้งๆ ที่หน้าตาและส่วนสูงของเขา เขาเล่น Cheng Zhe เป็น dork เมื่อชุดเกราะของ CEO ของเขาเสร็จสิ้น เขาทำอาหาร ทำความสะอาด และสะดวกจริง ๆ รอบ ๆ บ้าน ซึ่งแตกต่างจากนักแสดงนำชายเย็นชาทั่วไปที่เก่งแค่เรื่องงานหรือการต่อสู้เท่านั้น เขายังเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์แสนน่ารักซึ่งไม่ค่อยจะมีในรายการนี้ เลยยิ่งทำให้มีค่ามากขึ้นไปอีก!

ภายนอก ทั้งเขาและหยาน ชู ต่างขั้วกันเนื่องจากเธอยุ่งเหยิงและเป็นธรรมชาติ (ทุกฉากที่เขาถูกดึงดูดเข้าไปในการเสแสร้งของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจเป็นเรื่องเฮฮา) ในขณะที่เขาสะอาดและเป็นระเบียบ แต่ภายใน พวกเขาเข้ากันได้ในแง่ของตัวละครและ ความเชื่อ นอกจากนี้ยังมีส่วนโค้งของพล็อตเพิ่มเติมที่เขาสามารถตรวจจับได้ทันทีว่ามีคนโกหกหรือไม่ และเธอมีแนวโน้มที่จะโกหกสีขาว และปฏิกิริยาของเขาที่มีต่อเธอนั้นรุนแรงผิดปกติ สร้างช่วงเวลาที่ตลกขบขันมากมาย! ทั้งหมดที่กล่าวมาและเสร็จสิ้น การแสดงเป็นละครโรแมนติกที่ไม่เคยมีใครรู้จักของคุณ แต่มันสร้างความแตกต่างในตัวเองผ่านการแสดงลักษณะเฉพาะที่ยอดเยี่ยม และฉันก็ลงทุนไปกับ OTP ทั้งหมด รถพ่วงดูเหมือนจะแนะนำว่าจะมีความกังวลในครึ่งหลัง แต่หวังว่าจะไม่มากเกินไปและยังคงจังหวะไหวพริบที่ร่าเริง ขอแนะนำอย่างยิ่ง! ดูหนังhd

Jiang Chao (姜潮) รับบท Gu Cheng Ze (顧承澤) / Michaelฉันไม่ได้ชอบเขาเลยในตอนแรก ใช่ที่เลวร้าย ส่วนใหญ่เป็นเพราะหลักการอันสูงส่งและยิ่งใหญ่ของเขาและดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจใครเลย มันเหมือนกับว่าเขาไม่สนใจพวกเขาเพราะเขาเท่านั้นที่สำคัญ การดูถูกเหยียดหยามทำให้ฉันดูถูกเขา และมีเพียงคนรอบข้างเขาเท่านั้นที่ทำให้โครงเรื่องน่าสนใจสำหรับฉัน อย่างไรก็ตาม เมื่อซีรีส์ดำเนินไปและฉันสามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและวิธีที่เขาได้รับอิทธิพลจากแม่บุญธรรมของเขาเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ฉันสงสารเขา ฉันยังไม่ชอบบางสิ่งเกี่ยวกับเขา แต่มันทำให้ฉันเกลียดเขาน้อยลง นั่นคือทั้งหมด เขาอยู่ในเขตที่เป็นกลาง ฉันไม่ได้เริ่มชอบเขาจนในที่สุดเขาก็คิดแทนคนอื่น ฉันสบายดีที่เขาจะซื่อสัตย์กับบางคนแม้ว่าเพราะพวกเขาใช้กลอุบายราคาถูกและเขาก็โทรหา BS ของพวกเขา เกือบจะสนุกที่ได้ดูการแสดงออกของคนอื่นเมื่อเขาทำเช่นนั้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่ารำคาญคือเรื่องอื่น เขาสันนิษฐานเกี่ยวกับสถานการณ์การลอกเลียนแบบและทั้งหมด 

ดูหนังออนไลน์ มันไม่ใช่ตอนที่เขาคิดที่จะสอบสวนให้รอบคอบกว่านี้และตระหนักว่าเขาไม่ได้ถูกเสมอไป ฉันจึงเริ่มให้โอกาสเขาเช่นกัน ใช่ เขาไม่ได้ให้โอกาสใครเลย ฉันก็เลยไม่สนใจเขาเหมือนกัน จากนั้นเมื่อเขาคิดถึงมุมมองของคนอื่นมากขึ้น ฉันก็ตัดขาดจากเขา เขาไม่ใช่ตัวละครที่น่าสนใจ แต่เขาก็มีการเติบโตในตัวเขา ฉันคิดว่านักแสดงนำตัวละครของเขาออกมาได้ดี แม้ว่าจากการเคร่งเครียดและต่อสู้กับการต่อสู้ทางจิตวิทยาไปจนถึงการเรียนรู้ที่จะมีน้ำใจต่อผู้อื่นและคิดสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะที่ซับซ้อนมากขึ้น มันไม่ใช่ตอนที่เขาคิดที่จะสอบสวนให้รอบคอบกว่านี้และตระหนักว่าเขาไม่ได้ถูกเสมอไป ฉันจึงเริ่มให้โอกาสเขาเช่นกัน ใช่ เขาไม่ได้ให้โอกาสใครเลย ฉันก็เลยไม่สนใจเขาเหมือนกัน จากนั้นเมื่อเขาคิดถึงมุมมองของคนอื่นมากขึ้น ฉันก็ตัดขาดจากเขา เขาไม่ใช่ตัวละครที่น่าสนใจ แต่เขาก็มีการเติบโตในตัวเขา ฉันคิดว่านักแสดงนำตัวละครของเขาออกมาได้ดี แม้ว่าจากการเคร่งเครียดและต่อสู้กับการต่อสู้ทางจิตวิทยาไปจนถึงการเรียนรู้ที่จะมีน้ำใจต่อผู้อื่นและคิดสิ่งต่าง ๆ

ในลักษณะที่ซับซ้อนมากขึ้น มันไม่ใช่ตอนที่เขาคิดที่จะสอบสวนให้รอบคอบกว่านี้และตระหนักว่าเขาไม่ได้ถูกเสมอไป ฉันจึงเริ่มให้โอกาสเขาเช่นกัน ใช่ เขาไม่ได้ให้โอกาสใครเลย ฉันก็เลยไม่สนใจเขาเหมือนกัน จากนั้นเมื่อเขาคิดถึงมุมมองของคนอื่นมากขึ้น ฉันก็ตัดขาดจากเขา เขาไม่ใช่ตัวละครที่น่าสนใจ แต่เขาก็มีการเติบโตในตัวเขา ฉันคิดว่านักแสดงนำตัวละครของเขาออกมาได้ดี แม้ว่าจากการเคร่งเครียดและต่อสู้กับการต่อสู้ทางจิตวิทยาไปจนถึงการเรียนรู้ที่จะมีน้ำใจต่อผู้อื่นและคิดสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะที่ซับซ้อนมากขึ้น เขาไม่ใช่ตัวละครที่น่าสนใจ แต่เขาก็มีการเติบโตในตัวเขา ฉันคิดว่านักแสดงนำตัวละครของเขาออกมาได้ดี แม้ว่าจากการเคร่งเครียดและต่อสู้กับการต่อสู้ทางจิตวิทยาไปจนถึงการเรียนรู้ที่จะมีน้ำใจต่อผู้อื่นและคิดสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะที่ซับซ้อนมากขึ้น เขาไม่ใช่ตัวละครที่น่าสนใจ แต่เขาก็มีการเติบโตในตัวเขา ฉันคิดว่านักแสดงนำตัวละครของเขาออกมาได้ดี แม้ว่าจากการเคร่งเครียดและต่อสู้กับการต่อสู้ทางจิตวิทยาไปจนถึงการเรียนรู้ที่จะมีน้ำใจต่อผู้อื่นและคิดสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะที่ซับซ้อนมากขึ้น หนังhd

Tan Song Yun (譚松韻) รับบทเป็น Li Yan Shu (黎晏書) ละครเรื่องแรกของฉันเกี่ยวกับเธอคือThe Master of The Houseและฉันต้องทิ้งมันชั่วคราวเพราะมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นในซีรีส์ (ฉันอาจจะกลับไปในภายหลัง ฉันไม่รู้) ฉันพบว่าเธอมีศักยภาพที่ดีเพียงแค่ดูบางฉากของเธอในนั้น ฉันดีใจที่เธอกลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เหตุผลหนึ่งคือเธอเปล่งประกายโดยไม่ต้องพยายามหรือพูดเกินจริง แน่นอนว่าตัวละครของเธอดูเกินจริงในบางครั้งที่นี่ แต่ฉันรู้สึกว่าการแสดงของเธอนั้นแข็งแกร่ง มันไม่ได้ให้ความรู้สึก “พยายามเกินไป” กับฉันเลยเมื่อพวกเขาแสดงละครตลก ใช่ การแสดงของเธอทำให้ฉันชอบตัวละครของเธอตั้งแต่เริ่มต้น ความมีชีวิตชีวาของเธอทำให้ซีรีส์ดูสดใสขึ้นและสอดคล้องกับชื่อตัวละครของเธอ ฉันรู้สึกทึ่งกับอดีตของเธอและผลกระทบที่มีต่อเธอตั้งแต่นั้นมา บางครั้งเธอก็น่ารังเกียจและฉันไม่ชอบที่เธอทำลายเครื่องของ Gu Cheng Ze ในตอนแรก นั่นเป็นเพราะมันเป็นของเขา และเพียงเพราะเธอไม่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ไม่ได้หมายความว่าเธอจะทำอย่างนั้นได้ ใช่ รำคาญเล็กน้อย แต่แน่นอน สิ่งต่างๆ ดำเนินต่อไป ฉันก็เลยปล่อยมันไป ฉันชอบที่เธอซ่ามากและสามารถป้องกันตัวเองได้เป็นส่วนใหญ่ เธอโยนมันกลับไปที่หญิงชราโดยสิ้นเชิงเพื่อการประณาม

Daniel Zhang (張鑫) รับบท Gu Jin Yun (顧瑾昀) ฉันเกลียดนิสัยเสียของเขาตั้งแต่แรกและไม่สนใจข้อแก้ตัวของเขา แน่นอนว่ามันสนุกในบางครั้งที่จะแกล้งคุณยายของเขาเพราะฉันไม่ชอบเธอเหมือนกัน แต่วิธีที่เขาปฏิบัติต่อสิ่งต่างๆ ในบางครั้ง ทำให้เขาน่ารำคาญและยากที่จะเกี่ยวข้อง ฉันคิดว่าลักษณะการตอบแทนอย่างหนึ่งของเขาสำหรับฉันคือความสัมพันธ์ของเขากับไมเคิล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้เรียนรู้ว่าคุณยายของเขาถือว่าไมเคิลเป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้แล้วทิ้งในลูกผสมของพนักงานทั้งหมดของเธออย่างไร

Wang Yan Zhi (王妍之) รับบทเป็น Han Jun Yao (韓君瑤).เธอมีความทะเยอทะยานและต้องการพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเธอมีความสามารถ อย่างไรก็ตาม ความเย่อหยิ่งของเธอคือสิ่งที่ทำให้เธอไม่มีความสัมพันธ์ในตอนแรก ฉันไม่ได้โทษเธอที่กำหนดเป้าหมายไปที่ Xia Meng เพราะผู้หญิงคนนั้นสมควรได้รับมันจริงๆ แต่ฉันรำคาญมากกว่าที่เธอโจมตีหยานชูอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าเธอเกลียดการจัดเตรียมเพราะพ่อแม่ของพวกเขาแต่งงานกัน แต่เธอเอามันออกไปผิดคน จากนั้นเราได้เรียนรู้ว่าเป็นเพราะความหึงหวงของเธอและเกี่ยวข้องกับ Jin Yun มากกว่าความสัมพันธ์ใหม่ของพวกเขา มันเป็นเรื่องธรรมดามาก แต่อธิบายได้มาก มันยังไม่ได้แก้ตัวสำหรับพฤติกรรมของเธอที่มีต่อหยานชู แต่มันสมเหตุสมผลกว่า ฉันไม่ชอบนิสัยขี้ขลาดของเธอและขี้ขลาด ดูเหมือนว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพราะทุกครั้งที่เธอพบสิ่งที่น่าอิจฉา เธอไปแจ้งหญิงชราเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรืออย่างน้อยก็ละเอียดละออ ไม่ใช่ว่าเธอจะได้รับอะไรตอบแทน ยกเว้นเสียงหัวเราะเล็กน้อยเกี่ยวกับความทุกข์ทรมานของหยานชู ถ้าเธอกล้าขนาดนี้ เธอควรจะไปและไล่ตามจินหยุนด้วยตัวเธอเอง ใช่เลย ไม่ชอบบรรยากาศนั้นเลย จนกระทั่งในเวลาต่อมา ดูเหมือนเธอจะเลิกยุ่งกับสิ่งที่พูดพล่อยๆ ที่ฉันตัดขาดจากกางเกงสแล็กในเรื่องนี้ เหมือนตอนที่เธอไม่ซ่อนตัวอยู่ข้างหลังหญิงชราอีกต่อไป และวิธีที่เธอค่อนข้างพยายามปลอบโยน Yan Shu ในครั้งเดียว