Posted on

ดูหนังออนไลน์ แม้แต่เขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่คุกคามชีวิตหลายครั้งและยังพบกับอดีตของเขาเพียงเพื่อเคลียร์หัวของเขา

ดูหนังออนไลน์ ไซม่อน เพ็กก์รับบทเป็น ‘เฮ็กเตอร์’ จิตแพทย์ชาวลอนดอนที่ตัดสินใจว่าเขาเบื่อชีวิตและออกเดินทางรอบโลกเพื่อค้นหาความหมายของสิ่งที่ทำให้ผู้คนมีความสุข ไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น เฉพาะวิธีการทำเท่านั้น ประการแรก ทันทีที่เฮคเตอร์ออกเดินทาง เขาก็สวมบทบาทเป็น ‘มิสเตอร์บีน’ จากการเป็นคนฉลาดมาก เขาก็กลายเป็นคนงุ่มง่ามโดยสมบูรณ์ เขาเคาะเหนือทุกสิ่งรอบตัว จากนั้น เมื่อเขาพยายามหยิบอะไรขึ้นมา เขาเคาะสิ่งต่างๆ มากกว่า ใช่ ฉันเดาว่ามันดึงดูดผู้ที่ชอบ ‘slapstick’ แต่มันออกมาจากที่ไหนเลยและดูเหมือนจะไม่เหมาะกับลักษณะเดิมของตัวละคร แม้จะมีชื่อเรื่อง ฉันจะไม่เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นแนวทางในการค้นหาความสุขที่แท้จริง ไซม่อน เพ็กก์นำแสดงในภาพยนตร์ท่องเที่ยวที่น่าสยองซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายของฟรองซัวส์ เลอลอร์ด แม้จะมีเดจาวูอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง แต่ฉันก็ชอบเฮคเตอร์และการค้นหาความสุข

หากคุณต้องการทราบสิ่งนี้ ให้เดินทางไปประเทศกำลังพัฒนา ยากเหลือเกินที่จริงแล้วไม่มีใครเคยกำหนดว่าแท้จริงแล้วมันคืออะไร แม้ว่าเราทุกคนดูเหมือนจะคิดว่าเรารู้ว่ามันคืออะไร ในความพยายามที่จะทำให้สามารถระบุตัวตนของเขาได้นอกเหนือจากอัตลักษณ์ทางเศรษฐกิจหรือวัฒนธรรมของเขา Hector and the Search for Happiness ได้แก้ไขจนเกินเหตุ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นการเดินทางของการค้นพบตัวเองของมนุษย์ที่น่าเบื่อที่สุดในโลก ถ้าไม่ใช่เพราะการแสดงที่พอเหมาะพอควรจากนักแสดงทุกคน คงไม่ค่อยมีประโยชน์สำหรับเฮ็กเตอร์และการค้นหาความสุข Pegg มีเสน่ห์เหมือนเช่นเคย ไพค์เป็นวานิลลาที่สวยแต่ก็ใช้ได้ในขณะที่จี้จากคนที่ชอบ Toni Collette, Stellan Skarsgård, Jean Reno และ Christopher Plummer ล้วนแต่ใช้ได้ดี เป็น Pegg ที่รับภาระการแสดงหนัก แต่ไม่ใช่ว่านี่จะเป็นสิ่งที่ผลักดันให้เขาเป็นนักแสดงจริงๆ ดูหนัง hd

เป็นภาพยนตร์สองเรื่องที่แตกต่างกัน แทนที่จะใช้โทนสีและสไตล์ที่แตกต่างกันสองแบบ และผสมผสานกันอย่างชาญฉลาดเพื่อรับใช้นายคนเดียว ไม่ใช่หนังตลก แต่เป็นหนังที่ซาบซึ้งมาก นั่นเป็นสิ่งที่คาดหวัง แต่มันก็น่ารำคาญเล็กน้อย Simon Pegg พยายามอย่างเต็มที่ แต่เขาไม่สามารถเอาชนะข้อบกพร่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความเหงาของเขาได้ หนังก็พอดูได้ แต่คงไม่เรียกว่าดีหรอก มันพลาดเป้าในหลายระดับ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแนะนำได้ เมื่อพูดถึงการผจญภัยและการเผชิญหน้าของเฮ็กเตอร์ มีบางช่วงเวลาที่น่ารักของความหวาน ความขบขัน และแม้กระทั่งช่วงเวลาของความตึงเครียดและความกลัวอย่างแท้จริง เฮคเตอร์พบว่ามาร์เซลเป็นคนรักของไมเคิล และพวกเขามีความสุข เขา Skypes อีกครั้งกับ Clara ซึ่งกำลังจะออกไปในชุดแฟนซีและดูเหมือนไม่สนใจที่จะพูดคุยกับเขา เขาไปเยี่ยมหญิงในท้องถิ่นที่เขาเป็นเพื่อนกับเธอบนเครื่องบินและครอบครัวของเธอเพื่อรับประทานอาหารเย็น ระหว่างทางกลับบ้าน รถของเขาถูกขโมยไป และเฮคเตอร์ถูกลักพาตัวและขังไว้ในห้องขังที่มีหนูรบกวน

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2555 ไซม่อน เพ็กก์ได้รับเลือกให้รับบทเฮคเตอร์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2012 โรซามุนด์ ไพค์และคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไพค์เล่นเป็นคลาร่าในขณะที่พลัมเมอร์เล่นศาสตราจารย์คอร์แมน เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2012 สเตลแลน สการ์สการ์ดได้ร่วมแสดงกับเอ็ดเวิร์ดด้วย นักแสดงหญิงชาวเยอรมัน Veronica Ferres ก็เข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยรับบทเป็นผู้มีญาณทิพย์ที่สูญเสียความสามารถในการมองเห็นอนาคต เมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2556 โทนี คอลเล็ตต์ และจีน เรโน ร่วมแสดงในภาพยนตร์ร่วมกับจาค็อบ เดวีส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างด้วยงบประมาณการผลิต 9 ล้านปอนด์ (15 ล้านเหรียญสหรัฐ)

ฉันหมายความว่าไม่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ในการหาความสุข นี่คือศักยภาพที่เฮ็กเตอร์ทิ้งแฟนสาวที่ค่อนข้างธรรมดาแต่กึ่งน่ารักของเขาในลอนดอนเพื่อค้นหาความสุขที่แท้จริงจากทั้งโลก Agnes และ Hector ได้พบกับ Professor Coreman ที่กำลังศึกษาผลกระทบของความสุขในสมอง ในระหว่างการบรรยาย Coreman ชี้ให้เห็นว่าผู้คนไม่ควรกังวลเกี่ยวกับการแสวงหาความสุข แต่ด้วยความสุขของการแสวงหา Agnes และ Hector ตรวจสอบโครงการที่ Coreman กำลังดำเนินการอยู่ ซึ่งจะตรวจสอบการทำงานของสมองแบบเรียลไทม์และปฏิกิริยาตอบสนองต่ออารมณ์ต่างๆ บ็อกซ์ออฟฟิศ 2,001,168 ปอนด์ Hector and the Search for Happiness เป็นภาพยนตร์ตลกดราม่าปี 2014 ที่กำกับโดย Peter Chelsom และร่วมเขียนบทกับ Tinker Lindsay และ Maria von Heland ซึ่งอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ François Lelord หนัง hd

ไม่เหมือนกับภาพยนตร์หลายเรื่องของเขาที่เปิดให้มีการประโคมข่าวใหญ่และขายตั๋วเรื่อง “Hector and the Search for Happiness” เข้าและออก ส่วนใหญ่เป็นเพราะว่าไม่ใช่หนังที่ดีนัก ในอารมณ์ของภาพยนตร์ ฉันแวะที่โรงหนังในโรงภาพยนต์ท้องถิ่นตอนบ่ายวันนี้ ในภาพยนตร์ที่นำเสนอนี้ ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องดี แม้ว่าฉันจะไม่รู้เรื่องนี้มากนักและไม่ได้คาดหวังอะไรมาก และคุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่ทำให้ผู้คนมีความสุขหรือไม่? ฉันหวังว่าจะไม่เพราะนี่เป็นกระแสของความคิดโบราณที่ไม่มีความเข้าใจมากนัก คุณสามารถตะโกน—เฮ้ นั่นไม่ใช่ประเด็น—แต่มันยังคงทำให้หนังดูเผินๆ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์