Posted on

Forbidden Planet

รัดเข็มขัดนิรภัยของคุณ จับหมวกกันน็อกอวกาศเหล่านั้นไว้ที่ศีรษะของคุณและแขวนไว้ให้แน่นเพราะเช้านี้เราจะออกเดินทางไปยังอวกาศอันแสนวิเศษ เรากำลังนำคุณไปสู่ ​​”โลกต้องห้าม” ซึ่งเหมาะสมกับโลก และเราขอแนะนำให้คุณส่งคำเชิญให้แม่และพ่อไปด้วยสำหรับดาวเคราะห์ระหว่างดวงดาวที่เพ้อฝันดวงนี้ซึ่งได้รับการฝันถึงที่ Metro-Goldwyn-Mayer และวางบนหน้าจอด้วยสี Eastman และ CinemaScope ที่กว้างขวางอย่างเหมาะสมเป็นเลย์เอาต์ที่ฉูดฉาดที่สุดของ แกดเจ็ตด้านนี้ของโรงแรมฟลอริดา มีสิ่งมีชีวิตที่น่าขบขันที่สุดที่คิดขึ้นมาตั้งแต่ตำรวจคีย์สโตน

สิ่งที่ดีที่สุดคือร็อบบี้มนุษย์จักรกลมหัศจรรย์ที่สามารถทำสิ่งต่างๆในร่างกายเล็ก ๆ ของเขาได้มากกว่าเครื่องจักรธุรกิจในห้อง เขาสามารถทำชุดชงวิสกี้เบอร์เบิน แสดงความแข็งแกร่งของ Herculean และพูดได้ 187 ภาษาซึ่งปรากฏผ่านตะแกรงที่มีไฟนีออน

ยิ่งไปกว่านั้นเขายังมีการปลูกฝังลักษณะของสุภาพบุรุษที่เป็นสุภาพบุรุษ เขาเป็นกลไกที่สวยที่สุดใน Planet Altaire คุณจะสังเกตว่าเราพูดว่า “ชิ้นส่วนของกลไก” สิ่งที่สวยที่สุดที่นั่นคือแอนฟรานซิสหรือที่รู้จักกันในชื่ออัลไตรา – ลูกสาวของดร. มอร์บิอุส เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันคนเดียวที่รอดชีวิตจากการเดินทางครั้งก่อนซึ่งมาถึงดาวเคราะห์อันไกลโพ้นดวงนี้เมื่อยี่สิบปีก่อน เขากับลูกสาวคนสวยของเขาใครที่เราอาจจะเพิ่มไม่เคยถูกจูบมาก่อนนั่นเป็นการวางอุบายและสร้างความสับสนให้กับชายหนุ่มรูปงามในอวกาศที่ลงมาในจานบินเพื่อดูว่ามีอะไรบ้างเอาไปจากเราพวกเขาเห็นมากมายและ ดังนั้น เราสัญญาว่า คุณจะทำตามคำแนะนำของเราและนำครอบครัวจาก 8 ถึง 80 ไปที่ Globe คุณจะเห็นใบหน้าที่แห้งและมอมแมมของดาวเคราะห์ที่ทรุดโทรมมองหาโลก (สมัยใหม่) ทั้งหมดเช่นภาพประกอบที่สวยงามเหล่านี้ในนิตยสารภาพกระดาษเรียบ คุณจะเห็นโรงไฟฟ้าใต้ดินขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นโดย Krells ยอดมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนดาวเคราะห์อันห่างไกลนี้ 2,000 ศตวรรษก่อนที่มนุษย์โลกจะถือกำเนิดขึ้น และคุณจะเห็นหรือ แต่คุณจะไม่เห็น –ดูหนังออนไลน์ฟ

สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวที่สร้างโดย Id ซึ่ง (อ้างอิงจาก Dr. Morbius) เป็นแรงกระตุ้นที่ชั่วร้ายของจิตใต้สำนึกคุณจะไม่เห็นเขาเพราะเขา มองไม่เห็น แต่เมื่อเขาติดอยู่ในตารางอิเล็กทรอนิกส์ที่เพื่อน ๆ วางไว้รอบ ๆ จานบินและเขาเรืองแสงเป็นสีแดงเพลิง คุณจะเข้าใจถึงสัดส่วนอันมหึมาของเขาที่คลุมเครือ และพี่ชายคุณจะได้ยินเขาคำรามหรือไม่ดอน ‘ อย่าถามเราว่าใครสมควรได้รับเครดิตสูงสุดในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นเออร์วิง บล็อก และอัลเลน แอดเลอร์ ผู้เขียนเรื่องนี้ หรือผู้กำกับเฟร็ด แม็คเลียด วิลค็อกซ์ หรือนักเขียนบทภาพยนตร์ไซริล ฮูม ผู้คนที่สร้างเครื่องจักรแปลกประหลาดมากมายและแสงหลากสีที่ประกอบเป็นจานบินและฟาร์มปศุสัตว์อันงดงามของดร. มอร์บิอุสก็ได้แบ่งปันเช่นเดียวกันหลุยส์และเบเบอบาร์รอนผู้พัฒนา “วรรณยุกต์” ซึ่งเป็นส่วนประกอบของดวงดาว เสียงอึกทึกและเสียงระเบิดที่เข้ามาแทนที่โน้ตเพลง Walter Pidgeon ในฐานะ Dr.Morbius ซึ่งเป็นคู่หูของ “นักวิทยาศาสตร์ผู้บ้าคลั่ง” และ Leslie Nielsen ในฐานะกัปตันของยานอวกาศและ Miss Francis และลูกเรือทุกคนนอกจากนี้ใครก็ตามที่อยู่ใน Robby หุ่นยนต์โรเวอร์ Boyish และใครก็ตามที่พูดคำพูดที่สุภาพของเขาแน่นอนว่า ทุกคนสนุกไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และถ้าคุณมีอารมณ์ขันที่บ้าคลั่งสักออนซ์คุณก็จะสนุกไปกับมันเช่นกันพล็อตเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการเดินทางในอวกาศ (378 วัน) ในปี พ.ศ. 2200 โดยนักบินอวกาศบนเรือลาดตระเวนอวกาศ United Planets รูปจานบิน C-57D ไปยังดาวดาวเคราะห์ที่ห่างไกลชื่อ Altair-IV พร้อมท้องฟ้าสีเขียวห่างจากโลกสิบหกปีแสง . ดูหนังออนไลน์

พวกเขาตั้งใจจะตรวจสอบชะตากรรมลึกลับของอาณานิคมที่ปลูกเมื่อ 20 ปีก่อน ภารกิจช่วยเหลือของพวกเขานำโดยผู้บัญชาการชายอัลฟ่าอดัมส์ (เลสลี่นีลเซ่นในภาพยนตร์เปิดตัว) ได้รับการออกแบบมาเพื่อค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้นกับยานอวกาศเบลโรฟอนที่ตกลงมาและกลายเป็นไอในการสำรวจครั้งก่อน เมื่อลงจอดพวกเขาพบผู้รอดชีวิตเพียงสามคน: ดร. เอ็ดเวิร์ดมอร์บิอุส (การเปลี่ยนแปลงของโมเอบิอุสนักคณิตศาสตร์ชาวเยอรมันผู้มีชื่อเสียงในวงการ) (วอลเตอร์พิดจ์ยง) ลูกสาวผู้บริสุทธิ์และไร้เดียงสาวัย 19 ปีของเขาอัลไตรา (แอนฟรานซิส) ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มนุษย์โลกก่อนและคนรับใช้บ้านหุ่นยนต์หลายภาษาและผู้คุ้มกัน Robbyดู บอล ออนไลน์